Phun châm mày tán bột

Công nghệ phun châm mày tán bột tại Thẩm mỹ Xuân Dung sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mau chóng sở hữu đôi châm mày đẹp cong vút, tự nhiên, thanh tú và mềm mại.

1. Phun thêu lông mày tán bột – công nghệ đỉnh cao

Là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc công nghệ phun thêu lông mày tán bột là kỹ thuật kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên nhất có thể.

Phun thêu chân mày tán bột

Phun thêu lông mày tán bột là giải pháp trang điểm lâu dài cho chị em đáp ứng cho chị em luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi với đôi lông mày thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên mà không cần tốn thời gian trang điểm.

2. Ai phù hợp với phun thêu lông mày tán bột

 • Những người có lông mày thưa, lông mày nhạt màu
 • Người không có lông mày
 • Lông mày xăm lỗi hỏng
 • Người có nhu cầu phun thêu lông mày làm đẹp

Lông mày thưa hoặc nhạt màu

3. Tại sao bạn nên chọn phun thêu lông mày tán bột tại Thẩm mỹ Xuân Dung?

Công nghệ phun thêu lông mày hiện đại

Tại Thẩm mỹ Xuân Dung công nghệ phun thêu lông mày tán bột là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Công nghệ phun thêu lông mày đỉnh cao, tinh tế từng đường nét đã và đang mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Mang đến cho bạn đôi lông mày hoàn hảo, tự nhiên

Sau khi phun thêu lông mày tán bột bạn sẽ sở hữu đôi lông mày hoàn hảo, đẹp thanh tú tự nhiên, phù hợp với khuôn măt, tuổi tác, cá tính.

Phun thêu lông mày an toàn

Công nghệ sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ vẽ những đường nét tinh vi theo dạng sợi của lông mày.

Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, không sưng, không chảy máu đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Bột tán lông mày chất lượng cao

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thẩm mỹ Xuân Dung 100% các loại mực phun xăm và bột tán lông mày là loại mực chất lượng cao được chiết xuất từ tự nhiên và nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Loại bột được dùng để hoàn thành việc tạo dáng lông mày là loại bột màu có chiết xuất tự nhiên tương tự như mực xăm nhưng có độ tơi, mịn lì như bột phủ lên đường chân mày sẽ lập tức tạo nên hiệu ứng như dùng chì hay sáp kẻ chân mày.

Chuyên viên thẩm mỹ có trình độ cao

Tại Thẩm mỹ Xuân Dung có đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có trình độ cao cùng kinh nghiệm dày dặn không chỉ mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp cho bạn lựa chọn kiểu dáng, màu sắc lông mày phù hợp với tuổi tác và xu hướng thẩm mỹ.

4. Quy trình phun thêu lông mày tán bột

 • Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng sức khỏe đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp và quy trình phun thêu lông mày.

 • Bước 2: Đo vẽ, phác thảo khuôn dáng lông mày

Đo vẽ và phác thảo khuôn dáng lông mày để lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt và tuổi tác. Hỗ trợ phun thêu chân mày tán bột được chính xác

 • Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Gây tê tại chỗ giúp khách hàng có cảm giác thoái mái nhất trong suốt thời gian tiến hành phun thêu tán bột lông mày

 • Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày tán bột

Chuyên viên sẽ dùng thiết bị phun thêu chuyên dụng để phun thêu lông mày tạo thành những sợi lông mày tự nhiên như thật. Sau khi phun thêu là quá trình tán bột tạo đôi lông mày có màu sắc tự nhiên như thật.

5. Chế độ chăm sóc sau khi phun thêu lông mày tán bột

 • Tránh nước cho vùng phun thêu từ 3 – 5 ngày, giữ vệ sinh sạch sẽ
 • Tránh các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, tránh các loại thực phẩm như thịt bò, thịt gà, hải sản, nước tương đen
 • Không tự bóc da vùng phun thêu
 • Ăn nhiều rau quả tươi để lông mày lên màu đẹp.

6. Chi phí phun thêu chân mày tán bột

DỊCH VỤ phun thêu thẩm mỹ CHI PHÍ
Phun thêu chân mày Hàn Quốc 1.5 triệu 
Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc 1 triệu
Điêu khắc lông mày 1 triệu
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng 1.5 triệu
Phun tán bột Hàn Quốc 1.5 triệu
Phun tán bột công nghệ hàn 1 triệu
Điêu khắc 3D 1.5 triệu

7. Hình ảnh kết quả phun thêu lông mày tán bột

 Kết quả phun thêu lông mày tán bột

 Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ Xuân Dung, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau