Phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Phun thêu chân mày là kỹ thuật giúp bạn có được dáng mày sắc nét lâu bền mà không cần nhờ tới các dụng cụ trang điểm. Nhưng để có kết quả phun thêu chân mày đẹp tự nhiên thì những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây bạn không nên bỏ qua. Tổng hợp những kinh nghiệm phun thêu chân mày từ màu sắc, kỹ thuật như thế nào tới lựa chọn dáng mày nào là phù hợp nhất.

Phun thêu thẩm mỹ là phương pháp hiện đại nhất hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng bởi khả năng tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện. Chị em không còn mất thời gian mỗi ngày để trang điểm chân mày vì công nghệ phun thêu chân mày Hàn Quốc chỉ cần thực hiện 1 lần đẹp lâu dài.

Nhiều chị em chọn phun thêu thẩm mỹ chân mày và thành công mỹ mãn

1/ Phun thêu chân mày – Đỉnh cao tạo chân mày đẹp tự nhiên lâu dài

Theo nhận định của chuyên viên phun thêu thẩm mỹ hàng đầu, hiện nay duy nhất kĩ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc mới có thể giúp bạn có được dáng chân mày đẹp tự nhiên nhất, đều màu nhất.

Chuyên viên phun thêu thẩm mỹ sử dụng bút thêu chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ thực hiện thêu từng sợi và tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Vì vậy, mỗi người sẽ có một dáng chân mày khác nhau và màu sắc phun thêu không giống nhau sao cho tạo cảm giác hài hòa nhất trên gương mặt.

Phun thêu chân mày tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên, sắc nét hài hòa với gương mặt

Nổi bật hoàn toàn với phương pháp xăm lông mày, phun thêu chân mày chỉ tác động rất nhẹ nhàng vào lớp thượng bì của da, hoàn toàn không xâm lấn đau sưng hay chảy máu như các phương pháp trước đây. Đầu kim siêu nhỏ chỉ chạm nhẹ từ 0.2 – 0.3 mm vào da nên tuyệt đối an toàn và thời gian hồi phục nhanh chóng.

2/ Phun thêu chân mày được chỉ định trong trường hợp nào?

– Chị em có chân mày màu nhạt, thưa

– Chị em bị chân mày ngắn

– Chị em đã từng xăm chân mày bị hỏng

Tuy nhiên, với trường hợp chân mày từng bị xăm hỏng thì bạn cần thời gian hồi phục từ 2 – 3 tháng trước khi đi phun thêu chân mày lại. Khi đó vùng chân mày ổn định đảm bảo an toàn và kết quả phun thêu chân mày cao nhất.

Những trường hợp khách hàng nên phun thêu chân mày !

3/ Quy trình phun thêu thẩm mỹ chân mày chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Để đảm bảo kết quả phun xăm thẩm mỹ đẹp thì chuyên viên phải thực hiện đúng quy trình theo các bước và tiêu chí nghiêm ngặt của công nghệ Hàn Quốc. Với đôi bàn tay tài hoa, từng nét phun thêu được xác định và vẽ thật chính xác tới từng chi tiết nên đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau phun thêu chân mày.

Quy trình phun thêu chân mày theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế gồm 4 bước: thăm khám tư vấn; Vệ sinh, vẽ dáng chân mày; Ủ tê vùng chân mày; Thực hiện phun thêu.


4/ Bảng giá chi phí phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Xuân Dung

Bạn có thể tham khảo bảng giá phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Xuân Dung ở bảng giá dịch vụ ngay dưới đây:

DỊCH VỤ phun thêu thẩm mỹ CHI PHÍ
Phun thêu chân mày Hàn Quốc 1.5 triệu 
Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc 1,2 triệu
Điêu khắc lông mày 1,2 triệu
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng 1.5 triệu
Phun tán bột Hàn Quốc 1.5 triệu
Phun tán bột OMBRE công nghệ hàn 1 triệu
Điêu khắc 3D 1.5 triệu

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HẤP DẪN DÀNH CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN

5/ Tổng hợp những thắc mắc của chị em về phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày bao lâu thì đẹp?

Chuyên viên trả lời: Sau khi phun thêu 1 tuần thì các lớp vảy bên ngoài bong ra và dáng chân mày dần hình thành nhưng màu còn hơi đậm. Chỉ sau 2 – 4 tuần, chân mày nhạt dần, ổn định và có màu tự nhiên chân thật nhất. Một lưu ý là khách hàng tuyệt đối không tự bóc lớp vảy mà để bong tự nhiên.

Phun thêu chân mày có đau không?

Chuyên viên trả lời: Trong quá trình phun thêu thẩm mỹ chân mày, bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn khó chịu nào vì trước đó vùng chân mày đã được ủ tê. Sau khi phun thêu và hết thuốc tê thì bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ nhưng tình trạng này sẽ hết chỉ trong 1 – 2 ngày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phun thêu chân mày Hàn Quốc có bị sưng không?

Chuyên viên trả lời: Vì phun thêu chân mày chỉ tác động ở bên ngoài lớp biểu bì, không xâm lấn sâu vào tế bào da nên chị em sau phun thêu chỉ có dấu hiệu sưng nhẹ. Tùy cơ địa mỗi người mà thời gian hết sưng từ 3 – 5 ngày. Nếu bạn chăm sóc chân mày tốt thì thời gian hồi phục sẽ càng nhanh hơn.

Chân mày đẹp tự nhiên như thật sau phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Xuân Dung

Chân mày sắc nét, sống động như thật sau phun thêu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Xuân Dung

Gương mặt hài hòa, tạo điểm nhấn với đôi chân mày thanh tú, đẹp tự nhiên sau phun thêu

Chân mày mềm mại chỉ sau 1 lần phun thêu thẩm mỹ  chân mày tại Thẩm mỹ Xuân Dung